Tổng lượt xem trang

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2012

Canh Bí Đỏ nấu Kim Châm

Nguyên liệu:

Bí đỏ 400g, đậu quả Hà Lan 100g, nấm kim châm 250g, nước dùng gà, hạt nêm

Cách làm:

Bí ngô gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ hoặc thái sợi

Nấm kim cắt bỏ chân, ngâm gừng rửa sạch cho hết mùi

Đậu Hà Lan rửa sạch, cắt đôi

Cho nước dùng gà vào nồi đun, khi nước sôi thì nêm hạt nêm rồi cho bí đỏ vào. Đun sôi nhỏ khoảng 15 phút cho bí chín. Nêm nếm lại cho canh vừa ăn

Tiếp đó cho đậu Hà Lan và nấm kim vào, canh sôi 2 phút nữa là tắt bếp được.


Nguồn: Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét