Tổng lượt xem trang

Thứ Ba, 12 tháng 6, 2012

Cách làm món Spaghetti Carbonara

Khi đến nước Ý, nếu bạn bỏ qua món Spaghetti quả là một điều đáng tiếc. Trong ẩm thực Ý, Spaghetti là một những thức ăn được ưa chuộng và nổi tiếng nhất thế giới khi đặt chân đến nước Ý lãng mạn. Spaghetti là một loại mì Ý có dạng sợi tròn nhỏ, được làm từ bột mì loại semolina và nước. Mì Spaghetti được luộc trong nước có pha thêm một chút muối và một chút dầu ăn. Trong ẩm thực Ý, mì spaghetti thường được ăn với xốt cà chua. Các loại xốt này có thể có nhiều loại rau gia vị (đặc biệt là oregano và húng (Ocimum basilicum), dầu ô liu, thịt, hoặc rau. Người ta cũng thường rắc thêm một số loại pho mát xay, chẳng hạn như Pecorino Romano, Parmesan, và Asiago. Bên cạnh đó, mì Ý còn có rất nhiều cách chế biến khác nhau như mì ý hải sản, mì ý sốt kem... Món Spaghetti Carbonara là những Spaghetti nổi bật của món ăn này Nguồn: Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét